Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Y học phổ thông / Quan hệ nhưng không xuất tinh là bệnh gì

Quan hệ nhưng không xuất tinh là bệnh gì

Quan hệ nhưng không xuất tinh được là nỗi lo lắng ở nam giới. Vậy nguyên nhân của hiện tường này do đâu? Trong bài viết này các chuyên gia nam khoa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Quan hệ nhưng không xuất tinh là do đâu?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nam khoa cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng quan hệ nhưng không xuất tinh ở nam giới. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là:

  • Dối loạn cương dương: Nam giới có dấu hiệu quan hệ lâu mà không xuất tinh được hãy cẩn thận vì đấy cũng là dấu hiệu nhận biết thường thấy của bệnh rối loạn cương dương. Khi mắc bệnh này, dương vật nam giới vẫn cương cứng như bình thường nhưng sự dẫn truyền thần kinh cảm giác sẽ yêu đi làm mất cảm giác của thần kinh vận động, khiến không thể xuất tinh.
  • Xuất tinh ngược: Trường hợp nam giới quan hệ vẫn cảm nhận được sự khoái cảm nhưng không xuất tinh được thì đấy cũng có thể là dấu hiệu của bệnh xuất tinh ngược. Thông thường dương vật của nam giới có niệu đạo được chia thành 2 phần: Niệu đạo trước và sau. Khi nam giới đạt đến khoái cảm mà sự điều phối thần kinh cho việc đóng lỗ bàng quang và giãn ống niệu đạo không có được sự phối hợp dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược.
  • Ống dẫn tinh bị tắc: Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh khi quan hệ. Ống phóng tinh bị tắc thường do hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo. Nam giới không xuất tinh được trong trường hợp này sẽ có cảm giác căng tức không xuất được, nếu xuất được thì sẽ có cảm giác đau tức và tứa máu.
  • Thủ dâm quá nhiều : Khi nam giới lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho dương vật quen với cảm giác và tần suất đó. Vì thế, khi quan hệ tinh dục sẽ không mang lại cảm giác kích thích, không đạt được cực khoái dẫn đến không thể xuất tinh được.
Quan hệ nhưng không xuất tinh
Quan hệ nhưng không xuất tinh là biểu hiện của nhiều bệnh lý

Việc quan hệ nhưng không thể xuất tinh được nếu để lâu ngày, không khắc phục có thể khiến làm giới bị viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn thậm chí dẫn đến tình trạng vô sinh. Vì vậy nếu nam giới có hiện tượng quan hệ nhưng không xuất tinh được cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm phương án điều trị trong thời gian ngắn nhất tránh những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân.

Chữa hiện tượng quan hệ nhưng không xuất tinh thế nào?

Để có thể chữa hiện tượng quan hệ nhưng không xuất tinh được bạn cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm chuẩn đoán ra bệnh rồi mới tìm những phương pháp điều trị triệt để.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ chữa các bệnh nam khoa uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, đã có 20 – 30 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh nam khoa ở nhiều bệnh viện lớn, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển về nền y học như: Mỹ, Hàn Quốc,… Chi phí khám chữa được niêm yết và công khai theo đúng quy định của Sở y tế.

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...