Thursday , February 21 2019
Trang chủ / Đào tạo / Học cao đẳng Dược phú thọ chúng ta được gì?

Học cao đẳng Dược phú thọ chúng ta được gì?

Ngành Dược là một ngành áp dụng kiến thức của nhiều lĩnh vực trong đời sống, nhưng cơ bản nhất vẫn là hóa và sinh. Đây là một ngành học về nghiên cứu và điều chế các loại thuốc. Nó đã có từ hàng nghìn năm nay, và hiện tại nó là một ngành rất phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

 truong cao dang duoc

Học cao đẳng Dược Phú Thọ, chúng ta có cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều vốn đầu tư được đổ vào ngành Dược. Tuy nhiên nhân lực ngành này vẫn còn hạn chế. Do đó, sinh viên cao đẳng dược Phú Thọ sau khi ra trường sẽ không phải cạnh tranh ở môi trường quá gay gắt, vì thế so với các ngành khác thì ngành Dược có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Thường thì những công ty Dược phẩm trong nước luôn có sẵn các trung tâm dịch vụ sức khỏe và nhà thuốc phân phối. Những Dược sĩ làm việc tại đây sẽ đưa ra những tư vấn sức khỏe cho người bệnh và phân phối những sản phẩm thuốc của công ty mình đến tay người tiêu dùng. Ngoài công việc bán thuốc, phân phối dược phẩm, những sinh viên dược được đào tạo tại trường cao đẳng Dược Phú Thọ cũng có thể làm việc trong nhiều ngành Y hóa dược khác nhau tùy theo sở thích và khả năng của bản thân như làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc, nghiên cứu và điều chế thuốc, hoặc ở các cấp quản lý cao hơn như quản lý dược phẩm thành phố, hoặc của nhà nước.

Học cao đẳng Dược Phú Thọ chúng ta được học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Trường cao đẳng Dược Phú Thọ có một hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ giảng dạy sinh viên. Với những dụng cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, các sinh viên cũng có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức để gần với thực tiễn hơn, làm tăng khả năng tương tác giữa giảng viên với sinh viên, ngoài ra cũng giúp các sinh viên tiếp thu các môn chuyên ngành dễ dàng hơn.

Ngoài giờ học lý thuyết, các sinh viên của trường cao đẳng Dược Phú Thọ còn được tạo điều kiện để được học tập, thực hành tại các bệnh viên chuyên khoa, đa khoa lớn trong thành phố Phú Thọ, và Hà Nội để có thể cùng với các bác sỹ và các điều dưỡng viên, các sinh viên tại các trường điều dưỡng trên địa bàn như liên thông đại học điều dưỡng Hà Nội …chăm sóc bệnh nhân, để có thể đến gần hơn với thực tiễn, cọ xát với nhiều tình huống thực thế để có thể hiểu rõ quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh đó, các sinh viên cũng được thực hành tại quầy thuốc của bệnh viện, hiểu được nhịp làm việc thực tế, sau này khi tốt nghiệp ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...