Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển nguyện vọng năm 2016

Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển nguyện vọng năm 2016

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông báo xét tuyển nguyện vọng năm 2016 theo qui chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT qua các khối A,A1,B,B1 không bỏ định mức điểm sàn.

Theo qui định mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng đại học năm 2016, thì năm nay Bộ GD&ĐT sẽ không bỏ điểm sàn hệ cao đẳng, đồng thời các trường sẽ tự chủ mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào sao cho phù hợp.


Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển Nguyện vọng năm 2016

Thực hiện qui chế mới nhất không bỏ ngưỡng điểm sàn cao đẳng của Bộ GD&ĐT năm 2016 Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 và các nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược chính qui theo qui chế mới của Bộ ở các tổ hợp môn thi THPT quốc gian 2016 khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), khối B(Toán, Hóa, Sinh), khối B1(Toán, Hóa, Ngoại ngữ) với yêu cầu cụ thể như sau:

– Điều kiện cần: Thí sinh phải đạt đủ điểm xét đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 và có điểm ở các tổ hợp môn xét tuyển đạt từ điểm sàn cao đẳng của Bộ GD&ĐT đề ra, và không có môn nào trong các tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt.

– Điều kiện đủ: Thí sinh phải nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn về phòng tuyển sinh của trường theo đúng thời gian qui định các đợt xét tuyển của Bộ GD&ĐT.

*Lưu ý: Ngoài hình thức xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú thọ qua điểm thi các khối A,A1,B,B1 Khoa Dược nhà trường còn tiến hành xét tuyển 50% trên tổng chỉ tiêu qua hình thức xét học bạ THPT dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT những năm từ 2015 về trước.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2016 bao gồm

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Dược Phú Thọ thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 ở tổ hợp các môn khối A,A1,B,B1 có dấu đỏ và mã vạch đúng qui định.

• 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh và số điện thaoị của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng kí xét nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...