Thursday , February 21 2019
Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Dược Phú Thọ xét Học bạ THPT năm 2016

Cao đẳng Dược Phú Thọ xét Học bạ THPT năm 2016

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có xét tuyển học bạ THPT không? Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội không? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ gồm những gì?…

Thực trạng ngành Dược – Cơ hội và thách thức trong thời kì mới

Trước ngưỡng cửa hội nhập của nền kinh tế nói chung và của ngành Dược nói riêng. Từ nguồn vốn đầu tư khổng lồ của các công tu dược phẩm nước ngoài đổ vào thị trường dược phẩm nước ta, hàng loạt các công ty dược phẩm nước ngoài tràn vào và mua lại số lượng lớn các công ty dược phẩm trong nước. Cùng với đó là thực trạng “cung không đáp ứng đủ cầu” của nhân lực ngành y tế khiến các cơ sở y tế luôn luôn trong tình trạng quá tải. Những điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ Cao đẳng Dược trở lên luôn được “săn đón” trong các kỳ tuyển dụng.

Cao đẳng Dược Phú Thọ xét Học bạ THPT năm 2016

Để có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Dược cho xã hội. Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ mở rộng cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính qui năm 2016, ưu tiên xét tuyển học bạ THPT lấy tới 50% chỉ tiêu của nhà trường. Tạo cơ hội lớn cho hàng trăm thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm từ 2015 trở về trước không tham gia kì thi THPT quốc gia 2016 có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.

Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Năm học 2016 Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính qui qua kết quả học tập THPT với điều kiện như sau:

* Điều kiện cần: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH). Có điểm rèn luyện (hạnh kiểm) đạt loại khá trở lên.

* Điều kiện đủ: Thí sinh có kết quả học tập tổ hợp các môn sau đây không thấp hơn 5,5.

• Toán, Hóa, Ngoại ngữ.

• Toán, Hóa, Sinh.

• Toán, Lý, Hóa.

• Toán, Lý, Ngoại ngữ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ qua học bạ THPT bao gồm

1. 02 bản Bằng + Học bạ THPT hoặc tương đương bản sao hợp pháp.

2. 02 bản Giấy khai sinh bản sao.

3. 01 phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

4. 04 chiếc ảnh có kích cỡ 3×4.

5. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

6. 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Văn phòng Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội:

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển (theo hướng dẫn hồ sơ ở trên) trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...