Thursday , February 21 2019
Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Dược Phú thọ Thông báo Xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược Phú thọ Thông báo Xét tuyển năm 2016

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo hàng vạn cán bộ dược phục vụ ngành Y tế Việt Nam. Năm 2016 Khoa Dược nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo 2 hình thức Xét học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016.

Vì sao nên học Trường Cao đẳng Dược Phú thọ?

Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ của ngành Dược, thì hợp tác quốc tế là một trong những bước đi đúng hướng đã được nhà trường quan tâm và chú trọng. Nhà trường đã mở rộng quan hệ bằng cả không gian và thời gian. Các hoạt động như: Tổ chức mời giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại trường, hay gửi học viên và giảng viên của nhà trường ra nước ngoài đào tạo nhằm mục tiêu đưa chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế làm mục tiêu hàng đầu.

Nhà trường với đội ngũ giảng viên hùng hậu: Giảng viên lý thuyết có gần 700 thầy cô và giảng viên thực hành có tới hàng ngàn dược sỹ của Công ty Dược giàu kinh nghiệm thực tế. Tập thể giảng viên nhà trường với truyền thống “đoàn kết – gắn bó – vì học sinh thân yêu – say sưa trên bục giảng – miệt mài với những công trình nghiên cứu khoa học”. 

Thương hiệu của nhà trường đã được khẳng định bởi 60 tỉnh thành trong cả nước ở đâu cũng có sinh viên theo học tại trường công tác. Theo thống kê có tới 95% sinh viên ra trường có việc làm ngay chứ không phải vất vả tìm việc. Số sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Phú Thọ thi vào công chức của các tỉnh chiếm đa số, thậm chí có tỉnh chiếm số tuyệt đối chỉ tiêu thi tuyển, đặc biệt hơn có tỉnh không thi tuyển mà chỉ tổ chức xét tuyển dược sỹ do trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo.

Cao đẳng Dược Phú Thọ tuyển sinh năm 2016 theo 2 phương thức

Trong bối cảnh ngành Dược đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ ở nước ta hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã tích cực đổi mới quản lý, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội.

Năm 2016 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ qua 2 phương thức xét học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016 với các yêu cầu cụ thể như sau:

* Đối với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ qua kết quả học tập THPT hoặc tương đương (dànhc cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương từ năm 2015 trở về trước) với các tổ hợp môn học: 

• Toán, Lý, Hóa.

• Toán, Hóa, Sinh.

• Toán, Lý, Ngoại ngữ.

• Toán, Hóa, Ngoại ngữ.

* Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ qua điểm thi THPT quốc gia năm 2016: Yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT, không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển bị điểm liệt và đạt tối thiểu từ điểm sàn cao đẳng năm 2016 do Bộ GD&ĐT qui định, các tổ hợp môn xét tuyển bao gồm:

• Toán, Lý, Hóa.

• Toán, Hóa, Sinh.

• Toán, Lý, Ngoại ngữ.

• Toán, Hóa, Ngoại ngữ.

Lưu ý: Nhà trường xét tuyển từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao năm 2016 thì sẽ dừng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Phiếu kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (đối với thí sinh xét điểm thi năm 2016).

2. Bằng + Học bạ THPT bản sao có công chứng.

3. Giấy khai sinh bản sao.

4. 04 ảnh 3×4.

5. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội:

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...