Thursday , February 21 2019
Trang chủ / Hướng nghiệp / Cao đẳng dược Phú Thọ – mở ra cơ hội mới

Cao đẳng dược Phú Thọ – mở ra cơ hội mới

Đầu vào của các trường cao đẳng dược như cao đẳng dược Phú Thọ tương đối đơn giản. Chỉ nhờ hình thức xét tuyển là chủ yếu. Không những thế, cơ hội việc làm của dược sĩ cao đẳng cũng không thua kém gì các dược sĩ đại học.

cao dang duoc phu tho

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, người dân không chỉ khi ốm đau, bệnh tật mới sử dụng thuốc. mà họ còn coi thuốc như là một phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Nếu như trước đây, các dược phẩm chỉ được dùng khi cấp bách và cần thiết, thì giờ đây người dân lại có tâm lý sử dụng thuốc để bảo bệ và nâng cao sức khỏe, bên cạnh đó, các chị em cũng rất ưa chuộng sử dụng thực phẩm chức năng để giúp làm đẹp cho cơ thể. Chính vì vậy  vai trò của người dược sĩ không những không suy giảm trong xã hội hiện đại, mà nó còn ngày càng được nâng cao. Chọn lựa học ngành Dược chính là một quyết định sáng suốt, cho tương lai của bạn.

Trường cao đẳng Dược Phú Thọ – con đường ngắn nhất đến với thành công 

Ngành dược cũng như nhiều ngành nghề khác, nó cũng có nhiều cấp bậc khác nhau từ trung cấp dược sĩ đến đại học dược sĩ. Để trở thành một trung cấp dược sĩ bạn cần phải trải qua một khóa học đào tạo trung cấp dược tại những trường trung cấp hoặc tại hệ trung cấp của trường đại học như là trường trung cấp y khoa Pasteur hà nội

Sẽ là rất tốt nếu như bạn có thể vào học đại học và trở thành dược sĩ đại học. Khi ra trường có thể là đúng ngành nghề, với công việc mình thích, và hưởng lương theo cấp độ đại học theo đúng quy định của nhà nước. Thế nhưng, để vào được trường đại học dược thì lực học tốt thôi chưa đủ. Để theo được 4 năm học thì khả năng tài chính của bạn cũng cần phải thực sự tốt. Nếu không, cả 4 năm học của bạn sẽ vô cùng khó khăn. Trong trường đó, thì lựa chọn một con đường đi ngắn hơn như là học cao đẳng công lập như là trường cao đẳng dược Phú Thọ cũng không phải lựa chọn tồi. Với bậc học này, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi được ngành nghề của mình yêu thích. Hơn thế nữa, nếu muốn học lên cao hơn, bạn vẫn có thể học liên thông đại học. Mặc dù thời gian đào tạo cao đẳng ở những trường như cao đẳng dược Phú Thọ, cao đẳng dược hà nội có thời gian đào tạo ngắn (2 năm), nhưng không có nghĩa là trình độ của bạn không tốt. Thậm chí có những trường hợp dược sĩ cao đẳng còn được đánh giá cao hơn cả những dược sĩ đại học nhờ kinh nghiệm thực tế dày dặn của mình. Hiện nay, để bổ sung nhân lực cho ngành Dược, nhiều trường cao trung cấp, cao đẳng trên cả nước cũng mở nhiều đợt tuyển sinh, trong đó có cao đẳng dược Phú Thọ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Phú Thọ 2016

Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ của các sinh viên có nguyện vọng muốn xét tuyển bằng 2 cách:

– Cách 1: Các thí sinh đăng kí xét tuyển trực tuyến qua trang địa chỉ trang web http://caodangduocphutho.edu.vn/ . Chúng tôi sẽ liên lạc lại với những thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển.

– Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Phú Thọ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển
  • 02 Bản sao học bạ có công chứng
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 04 ảnh chân dung 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo
  • 01 phong bì, bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo (nếu trúng tuyển)

Lưu ý: Vào trường hợp thí sinh không trúng tuyển, nhà trường không hoàn lại hồ sơ

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...