Trang chủ / Đào tạo / Cao đẳng dược Phú Thọ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy

Cao đẳng dược Phú Thọ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy

Từ một cơ sở đào tạo dược tá quy mô nhỏ, sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành đến nay, Trường cao đẳng dược Phú Thọ đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo y tế uy tín, đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của ngành.

Coi chất lượng giảng dạy là nhiệm vụ trọng tâm

Để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày một cao của xã hội, ngay từ khi thành lập đến nay, trường cao đẳng dược Phú Thọ thường xuyên rà soát và điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, giảm bớt lý thuyết tăng thời lượng thực hành, thực tập, bồi dưỡng nghiệp vụ; đổi mới tổ chức dạy học và đánh giá. Do đó số lượng HSSV học tập tại trường ngày càng tăng lên, trường tuyển sinh trong cả nước. Trường liên kết với nhiều cơ sở đào tạo và khám chữa bệnh, các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh để sinh viên – học sinh có nhiều cơ hội thực hành và làm việc. Bên cạnh đó, trường cũng rất quan tâm đến việc hợp tác với các tổ chức y tế quốc tế nhằm cập nhật và tiếp thu những cái mới, những ứng dụng y học hiện đại để sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều hơn.

cao đẳng dược phú thọ nâng cao chất lượng giảng dạy

Bên cạnh đó, trường cao đẳng dược Phú Thọ còn xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng, là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành dược, các dược sỹ nổi tiếng, các giáo sư tiến sỹ trong ngành y tế  về dạy. Hiện nay, nhà trường có 13 giáo sư, phó giáo sư, 50 tiến sỹ, 200 thạc sỹ và khoảng gần 20 giảng viên nghiên cứu sinh tại cộng hoà Pháp, Hàn Quốc… Song song với đó, trường rất coi trọng công tác nghiên cứu khoa học, với nhiều đề tài được giải thưởng cấp quốc gia.

Hoàn thiện cơ sở vật chất

Để phục vụ công tác giảng dạy và học tập, trường luôn đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất một cách đồng bộ, trên diện tích gần 20ha. Các công trình như khu giảng đường, khu thí nghiệm, khu thực hành, thư viện đến nhà tập thể, sân chơi, bể bơi, các khu giải trí được trường xây dựng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên. Từ nhiều năm nay, trường đã kết hợp với một đơn vị dược và xí nghiệp bào chế dược để mở rộng cơ sở thực hành cho sinh viên. Các thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, máy quang phổ, máy thử độ hoà tan, máy đo PH, máy đo tiểu phân, máy nghiền tán… được trang bị tại các phòng học chức năng. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại ngôi trường dược Phú Thọ. 

sinh viên trường cao đẳng dược phú thọ trong giờ thực hành

Cơ hội việc làm

Bản thân ngành dược hiện nay trở thành một xu hướng học được rất nhiều sinh viên lựa chọn bởi tính khả dụng cao, đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Khi được đào tạo dưới một mái trường chuyên nghiệp như cao đẳng dược Phú Thọ, bạn không cần lo ngại về việc truyền đạt kiến thức chuyên môn trì trệ, kém chất lượng. Nhà trường sẽ đảm bảo dạy cho bạn tất cả những kiến thức cần có đê bạn có một tấm bằng ngành dược, có những kiến thức chuyên môn vững vàng khi bước ra ngoài xã hội xin việc tại bất cứ cơ sở y tế nào. 

Thí sinh có thể đăng kí học Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tại văn phòng tuyển sinh:

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...