Trang chủ / Đào tạo / Cao đẳng Dược Phú Thọ Đào tạo nhân lực Chất lượng cao cho ngành Dược

Cao đẳng Dược Phú Thọ Đào tạo nhân lực Chất lượng cao cho ngành Dược

Nhân lực có trình độ Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược hiện nay không thiếu thế nhưng để tìm được dược sĩ có khả năng chuyên môn – vững tay nghề thì không hề dễ dàng. Bởi vậy mà thực trạng cử nhân ngành dược ra trường vẫn thất nghiệp tràn lan trong khi các doanh nghiệp dược phẩm hay các cơ sở y tế vẫn cứ kêu trời vì thiếu nhân lực.

Cho nên các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần tìm cho mình cơ sở đào tạo có chất lượng, đã được các doanh nghiệp và các cơ sở y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra để tham gia học tập.

Cao đẳng Dược Phú Thọ Đào tạo nhân lực Chất lượng cao cho ngành Dược

Cao đẳng Dược Phú Thọ lá cờ đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược

Thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã được khẳng định mạnh mẽ khi mà có tới 60 tỉnh thành trong cả nước có sinh viên theo học tại trường, và có tới 95% sinh viên ra trường có việc làm ngay. Học viên tốt nghiệp dược sỹ tại trường thi vào công chức ngành dược của các tỉnh chiếm đa số trên tổng thí sinh, có tỉnh chiếm số tuyệt đối chỉ tiêu, thậm chí có tỉnh không thi tuyển mà chỉ xét tuyển dược sỹ do trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo.

Để có thể phục vụ cho việc đào tạo nhân lực ngành dược có chất lượng cao, cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư xây dựng đồng bộ trên diện tích lên đến gần 24ha. Mặt bằng thoáng mát, cùng với các công trình xây dựng đồng bộ từ khu giảng đường, các phòng thí nghiệm, phòng thư viện, khu nhà tập, bể bơi, sân chơi, nhà ăn, trạm ATM, căng tin, ký túc xá… 

Điều vượt trội của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác là trường có 1 công ty dược và 1 xí nghiệp bào chế dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP giúp sinh viên có thực hành ngay từ khi còn đi học… Nhà trường cũng đã đầu tư các phương tiện thiết bị cho dạy và học như: thư viện số nối mạng Internet, thư viện điện tử, máy chiếu, máy tính, máy sắc ký lỏng, máy quang phổ, máy thử độ hòa tan, máy đo PH, máy đo tiểu phân, máy dập viên, máy nghiền tán, máy xay… đảm bảo cho sinh viên được học thực hành ngay tại trường, đặc biệt nhà trường còn thực hiện việc gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp dược phẩm và các cơ sở y tế để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đăng kí học Cao đẳng Dược Phú Thọ tại địa điểm:
Thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược Phú Thọ có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Phú Thọ.

Bình luận về bài viết

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...